(Báo Vnexpress) Giò chả Long Đỉnh – vị đặc trưng, cam kết không hóa chất

(Vnexpess) Thương hiệu giò chả Long Đỉnh có lượng khách ổn định nhờ chế biến khắt khe, cam kết không phụ gia, hóa chất.

Tọa lạc trên phố Hàng Bông, giò chả Long Đỉnh là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân thủ đô suốt 5 năm qua. Thương hiệu hiện có các dòng chủ lực như chả mỡ nướng, giò lụa, chả cốm, thịt heo quay… Từ những món trên, chủ thương hiệu biến tấu thành 8 loại bánh mì giò chả, kết hợp với loạt nước sốt đặc trưng tạo hương vị riêng.

Thương hiệu chinh phục nhiều thực khách nhờ hương vị đặc trưng của chả mỡ nướng.

Thương hiệu chinh phục nhiều thực khách nhờ hương vị đặc trưng của chả mỡ nướng.

Đại diện thương hiệu cho biết cam kết không pha trộn thịt hay độn bột, nói “không” với hàn the lẫn hóa chất độc hại. Đồng thời chỉ tuyển chọn thịt, nguyên vật liệu tươi ngon, loại một.

“Tiêu chí ‘Ngon thật – sạch thật’ là kim chỉ nam của Long Đỉnh suốt 5 năm qua, đó là lý do khách hàng tin tưởng và quay lại nhiều lần”, đại diện đơn vị cho hay.

Món chả mỡ nướng luôn nằm trong danh sách bán chạy.

Món chả mỡ nướng luôn nằm trong danh sách bán chạy.

Thực khách Quân Nguyễn (Tràng Thi, Hà Nội) cho biết như nhiều gia đình khác, anh và vợ con mê món mỡ nướng giòn thơm và bánh mì chả nóng (bánh nóng giòn, chả mềm ngậy, nước sốt hòa quyện).

Hải Anh (Phố Huế, Hà Nội) tiết lộ: “Lâu lắm mới ăn thử chả mỡ ngon như vậy – vị ngọt từ thịt tươi, đủ độ dai, mềm nhưng giòn, ngậy mà không ngấy, mùi thơm hòa quyện. Tôi ấn tượng khi miếng chả có thể xé dọc sợi như có thớ thịt”.

“Trước đó tôi ít ăn giò chả vì ngại mua phải sản phẩm chứa hàn the, phụ gia, nhưng sau khi được người quen giới thiệu Long Đỉnh, cả nhà tôi đều thích vì ngon, đảm bảo. Họ hàng của tôi hiện cũng là fan món này”, Trung Kiên (Hàng Mành, Hà Nội) nói thêm.

Bánh mì chả nóng Long Đỉnh món ăn ưa thích của nhiều thực khách

Bánh mì chả nóng Long Đỉnh món ăn ưa thích của nhiều thực khách.

Ngoài cơ sở chính ở Hàng Bông, hiện thương hiệu vận hành một số cơ sở “Bánh mì chả nóng Long Đỉnh”, trong đó đa phần là cửa hàng nhượng quyền. Chủ đơn vị cam kết dù ở chi nhánh hay trụ sở chính, chất lượng luôn đồng nhất.

 – Theo Vnexpress –