(Kênh 14) Giá trị cốt lõi của Giò chả Long Đỉnh tạo nên sự tin cậy của khách hàng

(Kênh 14) Giò chả Long Đỉnh là một thương hiệu nức tiếng tại Hà thành. Thương hiệu không chỉ được biết đến nhờ những sản phẩm chất lượng với hương vị tuyệt hảo mà còn nhờ vào một giá trị cốt lõi vô cùng đặc biệt.

Câu chuyện thương hiệu về Giò chả Long Đỉnh

Long Đỉnh Hàng Bông là thương hiệu sản xuất giò chả có lịch sử lâu đời tại Phố cổ Hà Nội. Với tôn chỉ “Ngon thật – Sạch thật”, thương hiệu luôn đem đến những món ăn ngon, sạch và có hương vị độc đáo. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Giò chả Long Đỉnh còn mang tính nghệ thuật, tôn vinh và lưu giữ hương vị truyền thống xa xưa.

Giò chả Long Đỉnh hướng đến những khách hàng có tiêu chuẩn về ăn uống và yêu thích đặc sản Hà Thành. Đến với Long Đỉnh, thực khách luôn an tâm về chất lượng món ăn, chính vì vậy mà Giò chả Long Đỉnh Hàng Bông đã và đang là thương hiệu giò chả được nhiều khách hàng tin dùng và ghé thăm nhiều lần.

Giá trị cốt lõi của Giò chả Long Đỉnh tạo nên sự tin cậy của khách hàng - Ảnh 2.

Bánh mì chả nóng của nhà Long Đỉnh

Giá trị cốt lõi của Giò chả Long Đỉnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Giò chả Long Đỉnh đã hoạt động theo tiêu chí “Ngon thật – Sạch thật”, với mong muốn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm. Long Đỉnh biết rằng chất lượng thực sự mới là điều làm khách hàng ấn tượng và gắn bó với thương hiệu lâu dài.

Giá trị cốt lõi của Giò chả Long Đỉnh tạo nên sự tin cậy của khách hàng - Ảnh 3.
Thành phẩm chả mỡ nướng của Giò chả Long Đỉnh

Để tồn tại trong thị trường nhiều cạnh tranh, cũng như phát triển trong thời kỳ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động hiện nay, kim chỉ nam của thương hiệu giúp Giò chả Long Đỉnh vẫn là địa điểm được nhiều thực khách sành ăn tin tưởng. Long Đỉnh tự tin cam kết rằng mỗi sản phẩm tại đây luôn sản xuất và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt.

 

Mỗi sản phẩm tại Long Đỉnh đều được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và có nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn thịt kém chất lượng, không độn bột, không hàn the hay các hóa chất độc hại. Những phần thịt dùng để làm nguyên liệu cho đến gia vị chế biến luôn được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, qua đó chất lượng và hương vị món ăn luôn đạt mức tiêu chuẩn.

Giá trị thiết thực Long Đỉnh mang đến cho khách hàng

Sau ngần ấy thời gian không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm, Giò chả Long Đỉnh đã mang đến cho thực khách vô vàn sự lựa chọn, nhưng đâu đó các sản phẩm vẫn lưu lại hương vị xưa của món ăn Hà Thành. Chả mỡ nướng, chả cốm, giò lụa, thịt heo quay,… đang là các sản phẩm chủ lực tại cửa hàng, thương hiệu đã kết hợp và sáng tạo ra 8 loại bánh mì giò chả riêng biệt với nước sốt đặc trưng. Chiếc bánh mì chả mỡ nóng giòn tươi ngon đậm đà vị thịt kết hợp cùng nước sốt đặc biệt thêm chút cay nồng của tương ớt và một chút chua ngọt ngon miệng của đồ chua, rau củ ăn kèm hòa quyện lại nên hương vị khó quên đã trở thành món ăn thương hiệu của Long Đỉnh.

Giá trị cốt lõi của Giò chả Long Đỉnh tạo nên sự tin cậy của khách hàng - Ảnh 5.

Để bày tỏ lòng biết ơn sự đón nhận và tin tưởng của đông đảo thực khách, Giò chả Long Đỉnh mong muốn đem đến nhiều giá trị hơn nữa bằng cách nhượng quyền thương hiệu. Long Đỉnh hy vọng khách hàng có thể thưởng thức món ăn ngon mang hương vị Hà Nội xưa mà không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ dàng tìm mua hơn nhờ các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Giò chả Long Đỉnh trải dài tại Hà Nội.

Thành lập và phát triển thương hiệu với tiêu chí “Ngon thật – Sạch thật”, luôn lấy khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Giò chả Long Đỉnh – 204 Hàng Bông đã trở thành thương hiệu giò chả quen thuộc tại Hà thành, đồng hành cùng người tiêu dùng trong những ngày cần chiêu đãi gia đình, người thân hay các dịp lễ, Tết quan trọng; thậm chí là trong bữa ăn hàng ngày. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết mua giò chả ngon, sạch ở đâu thì hãy thử ghé thăm Giò chả Long Đỉnh – 204 Hàng Bông hoặc các cửa hàng nhượng quyền của Giò chả Long Đỉnh nhé.

 – Theo Kênh 14 –