Cửa hàng không chỉ là nơi để thực khách tìm lại hương vị trong ký ức, mà còn là địa điểm để thưởng thức các món chả chất lượng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm chính tại cửa hàng nhé!
Chả mỡ nướng dai giòn đậm vị
Chả mỡ là một món ăn truyền thống của Việt Nam, nguyên liệu chủ yếu là thịt nạc heo. Món ăn này rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc xưa, các buổi họp mặt gia đình và bạn bè. Thậm chí, chả mỡ còn được xem là quà để biếu, tặng vào các dịp lễ.
Tại Giò chả Long Đỉnh, chả mỡ nướng được chế biến gợi nhớ hương vị truyền thống. Chả được làm từ những miếng thịt lợn tươi ngon nhất và các loại gia vị tự nhiên, hương thơm của chả khiến lòng người xao xuyến. Giò chả Long Đỉnh nghiên cứu rất kỹ để tạo ra một tỉ lệ hài hòa trong sản phẩm này, cắn một miếng chả, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, kèm theo đó là chút ngầy ngậy thơm thơm và chút giòn sần sật của từng thớ chả. Thưởng thức chả mỡ nướng mới ra lò tại Long Đỉnh Hàng Bông, hoặc kẹp ngay vào một ổ bánh mì giòn, quyện với nước sốt độc quyền của cửa hàng thì còn gì bằng nhỉ?
Chả mỡ nướng không chỉ thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Hiện nay, hương vị của món chả mỡ nướng đã trở nên quá đỗi quen thuộc bởi sự kết hợp đa dạng với các món bánh mì, xôi, bánh cuốn, bánh dày…Những món ăn này có thể giúp bạn cảm thấy no lâu, vô cùng thích hợp để ăn sáng hoặc thay bữa chính trong trường hợp bạn phải tiết kiệm thời gian.
Món ngon khó có thể bỏ qua: giò bò và giò lụa
Giò bò được chế biến từ những thớ thịt tươi ngon, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh thanh của thịt chứ không phải của gia vị. Thêm vào đó, thịt được căn chỉnh vô cùng hoàn hảo, vẫn giữ được độ dai của giò chả chứ không bị bở. Kết cấu dai ngon, kết hợp với mùi thơm của tỏi và vị cay nồng của tiêu tạo nên một tổ hợp “hạ gục” vị giác của những thực khách khó tính.
Giò lụa là món không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, Tết, chỉ cần hấp lên ăn là đã ngon rồi. Hơn nữa, giò lụa có thể trở thành món ăn cực kỳ nổi bật sau khi được chế biến như nộm giò lụa, giò lụa kho, giò lụa rim mắm… Để có được món ăn ngon, việc chọn một nơi có giò lụa ngon ngọt, được chế biến công phu như Giò chả Long Đỉnh là điều tất yếu. Thịt lợn làm giò chả tại đây luôn là lợn khỏe, sử dụng phần thịt nạc mông, lọc sạch gân mỡ, thái mỏng rồi cho vào xay. Giò lụa Long Đỉnh không lạm dụng các loại phụ gia hoặc hàn the nên miếng giò không đanh chắc, căng mịn như các loại giò khác mà có độ mềm giòn vừa phải và độ ngọt thịt tự nhiên. Sản phẩm có hương vị rất riêng bởi thương hiệu luôn dùng cả tâm huyết khi sản xuất ra bất kỳ sản phẩm nào.
Chả cốm – món ăn được xem là đặc sản của Hà Nội
Cốm là thức quà mà thiên nhiên ban tặng cho Hà Nội, vị bùi bùi dẻo dẻo và hương thơm nhẹ nhàng nhưng khó tả của cốm khiến món ăn này trở thành đặc sản trong ẩm thực tại nơi đây. Người ta yêu lắm sự cổ kính, xưa cũ của Hà thành, vậy nên họ yêu cả những sản phẩm từ cốm: kem cốm, chả cốm, xôi cốm…
Món chả cốm thuở tấm bé từng được thử, không có hàn the hay bị độn thêm bột và chất bảo quản, ăn vào lập tức cảm nhận được vị dẻo, mềm cùng hương thơm của cốm, kết hợp cùng vị ngậy của thịt, quả là khiến người ta nhớ mãi không quên. Món chả cốm trong ký ức của bao người ấy, nay được Giò chả Long Đỉnh tạo ra, vẫn với hương vị ấy, vẫn sử dụng những nguyên liệu chất lượng, thực khách có thể cảm nhận hương vị khó quên.
“Ngon thật – Sạch thật” luôn là tiêu chí giúp Giò chả Long Đỉnh ghi điểm trong lòng khách hàng. Các món ăn tại đây đã làm hài lòng nhiều thực khách và giúp 204 Hàng Bông trở thành địa chỉ lý tưởng cho những khách hàng yêu thích món giò chả ngon và chất lượng..
( Theo báo điện tử Tổ Quốc)